• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội
công ty lắp đặt camera – lắp đặt camera quan sát

Xu hướng camera quan sát đời mới năm 2015 – Camera plug and play

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại chủng loại camera, tùy điều kiện không gian mà khách hàng có thể lựa chọn loại camera quan sát phù hợp, tuy nhiên không phải lúc nào khách hàng cũng am hiểu về vấn đề camera mà mình quan tâm. Đáp ứng nhu cầu đó các nhà sản xuất nghiên cứu và cho ra đời giải pháp Camera plug and play.

Camera plug and play được ra đời trong nhu cầu về cấu hình càng ngày được nâng cao, khi mà các dòng camera quan sát : camera analog – camera ip đều phải cấu hình rất phức tạp, nhất là cấu hình trên các loại modem – router, nếu bạn là một người am hiểu về mạng đôi khi cũng bỡ ngỡ đối 1 số dòng modem – router lạ lẫm.

Camera plug and play

Camera plug and play là gì? Tên cũng là ý nghĩa ” nôm na gọi là: cắm vào là chạy”. Đây có thể là một loại camera quan sát khá mới mẻ với một số người trong thời điểm hiện tại. Đây là một dòng camera tiềm năng thay thế cho camera ip trong thời điểm hiện tại.

Vậy Camera plug and play ra đời để làm gì ? Để dành cho những người không am hiểu về cấu hình modem – router cũng vẫn có thể xem hệ thống camera của mình qua PC hoặc điện thoại một cách dễ mà không cần phải vào cấu hình bất cứ gì trên hệ thống mạng. Ngay cả các loại modem không hỗ trợ chức năng : NAT – Port Forwarding thì camera plug and play vẫn có thể xem ngoại mạng mà ko cần Nat hoặc cấu hình Port Forwarding.

Tham khảo đoạn video bên dưới:

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :