• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội
công ty lắp đặt camera – lắp đặt camera quan sát

Nên hay không nên lắp đặt camera quan sát trông trẻ

Xã hội ngày càng phát triển, con người ngày càng tất bật, nhiều ông bố bà mẹ không có quá nhiều thời gian chăm sóc cho con cái của mình, gửi gắm các cháu cho các bảo mẫu. Nhưng như vậy vẫn chưa đủ, chắc hẳn người làm cha mẹ nào cũng muốn được nhìn thấy con cái mình, muốn được biết con cái của mình được chăm sóc ra sao khi mình vắng nhà để yên tâm làm việc. 

Lắp đặt camera quan sát trông trẻ có thật sự cần thiết không? Nên hay không nên?

Trong thời gian gần đây, xảy ra nhiều bạo hành với trẻ, xây xôn xao dư luận. Điều này tạo lên tâm lý không an tâm khi giao con cái của các bậc phụ huynh cho những giáo viên, bảo mẫu. Vì họ không thể kiểm soát được khi không có mặt họ, con cái của họ sẽ bị đối xử như thế nào. Giải pháp nào cho các ông bố bà mẹ?

Lắp đặt camera quan sát

Nen hay khong nen lap dat camera quan sat trong tre

– Nếu bạn lắp đặt camera trông trẻ ở nhà riêng và thuê bảo mẫu, người giúp việc về trông trẻ có thể cam kết với bạn rằng, người giúp việc, bảo mẫu đó sẽ làm việc hoàn toàn nhiệt tình và nghiêm túc, chứ đừng nói tới việc bạo hành, đánh đập trẻ nhỏ. Khi có camera quan sát, mọi hành động dù chỉ nhỏ nhất của bảo mẫu và trẻ đều đang được camera quan sát ghi lại, việc này đồng nghĩa với việc đánh vào tâm lý của người giữ trẻ, tuy nhiên chắc bạn cũng không phải quá thường xuyên xem lại video quay lại từ camera quan sát.

– Vấn đề bạo hành, ngược đãi với trẻ đã không khiến bạn phải lo lắng nữa. Nhưng bạn nên tận dụng lợi ích to lớn khi lắp đặt camera quan sát mang lại, đó là bạn hoàn toàn có thể theo dõi từ xa mà không cần phải về nhà. Bởi vì phần lớn camera quan sát ngày nay đều tích hợp hệ thống camera quan sát từ xa qua mạng internet, điện thoại. Bạn đang đi công tác xa và cảm thấy nhớ bé đang ở nhà, rất đơn giản, chỉ với 1 chiếc điện thoại hoặc máy tính kết nối mạng internet là bạn đã có thể xem camera quan sát từ xa qua mạng và điện thoại những hình ảnh về  những cháu bé đáng yêu của mình rồi. Không chỉ để xem cho thoả nỗi nhớ con cái, từ đây bố mẹ cũng có thể quan sát con ăn uống ra sao để thay đổi chế độ dinh dưỡng hợp lý. Khi lắp đặt camera quan sát, bố mẹ cũng có thể nhận biết sớm những hành vi trầm cảm, tiêu cực hoặc tự kỷ của trẻ. Vì tỉ lệ trẻ mắc các bệnh này ngày nay đang tăng rất nhanh.

Nếu bạn lo lắng hoặc thắc mắc về việc lắp đặt camera quan sát này liệu giá thành quá cao không, lắp đặt camera quan sát nhiều như vậy thì có ảnh hưởng đến phòng của con trẻ không, liên hệ với công ty lắp đặt camera của chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HTH
Địa chỉ:68 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội.
Tel: 04.35564.666
Hotline: 0969 612 222 (Mr. Dũng),  0904 00 68 68 (Mr. Long)

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :